CV tiếng Anh cho nhân viên bán hàng – Sale

Rate this post

Cv tiếng Anh chuyên ngành là một trong những mẫu CV tiếng Anh được nhiều người tìm kiếm. Những mẫu CV tiếng Anh chuyên ngành sẽ giúp các bạn có được những nội dung tham khảo cho bản CV xin việc bằng tiếng Anh gây được chú ý đối với nhà tuyển dụng. Một trong những CV tiếng Anh được nhiều người chú ý đó là mẫu CV tiếng Anh cho nhân viên bán hàng – Sale. Cv tiếng Anh cho nhân viên bán hàng – Sale dưới đây sẽ giúp các bạn có được một mẫu cv tiếng Anh hoàn chỉnh nhất, giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn và hoàn thành được một bản CV tiên Anh ấn tượng nhất.

CV tiếng Anh cho nhân viên bán hàng –Sale

Mẫu CV tiếng Anh cho nhân viên bán hàng các bạn có thể download tại đây nhé. Khi viết một bản CV tiếng Anh các bạn cần chú ý đến những điểm sau:

– Thông tin cá nhân: Họ và tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại.

– Học vấn: Cao học (Đại học), chuyên ngành, năm tốt nghiệp, các khóa ngắn hạn có liên quan. Thành tích nổi bật, cho kèm bằng khen (nếu có).

– Kinh nghiệm làm việc: Các bạn nên sắp xếp theo thứ tự công việc gần nhất, kinh nghiệm liên quan và các thành tựu đạt được trong công việc.

xem ngay:  CV tiếng Anh ngành nhập liệu – Data Entry

– Các kỹ năng có liên quan đến công việc mà bạn cần có trong Cv xin việc thông dụng:

+ Kỹ năng giải quyết vấn đề.

+ Kỹ năng giao tiếp – kỹ năng thuyết trình.

+ Kỹ năng quản lý thời gian.

+ Kỹ năng quản lý dự án.

+ Kỹ năng làm việc nhóm.

–  Ngôn ngữ: Ngôn ngữ cần sử dụng súc tích, tránh dài dòng, bóng bẩy hay thái quá.

– Sở thích, mối quan tâm: Thể hiện cá tính của bạn nhưng không quá phô trương.

Những điểm cần lưu ý khi muốn hoàn thành một bản CV tiếng Anh gây được chú ý cho nhà tuyển dụng các bạn hãy chú ý nhé. Khi viết CV tiếng Anh các bạn cũng hãy chú ý đến ngôn ngữ mà mình sử dụng. Ngôn ngữ ngắn gọn, xúc tích sẽ là những điều mà bạn cần chú ý cho những bản CV xin việc bằng tiếng Anh của mình. Hãy chú ý để có được một bản CV tiếng Anh hay và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé.

Related Posts

Add Comment