Cách viết CV tiếng Anh chuyên ngành bếp

Rate this post

Những chuyên ngành khác nhau trong tiếng Anh đều có khối lượng từ vựng cũng như cách sử dụng từ vựng khác nhau. Đối với những bạn làm nghề bếp thì để tìm kiếm những công việc bếp với những nhà hàng, khách sạn 4 sao, 5 sao thì đòi hỏi trình độ tiếng Anh vô cùng quan trọng cũng như để có thể có được những công việc tốt thì các bạn cần thể hiện được tốt trong bản CV tiếng Anh của mình. Cách viết CV tiếng Anh chuyên ngành bếp sau đây sẽ là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp các bạn có được những cách sử dụng từ vựng cũng như cách triển khai ý cho bản CV tiếng Anh chuyên ngành của mình.

Cách viết CV tiếng Anh chuyên ngành bếp

Để hoàn thành bản CV tiếng Anh chuyên ngành bếp các bạn cần thực hiện được những điểm chính sau đây:

– Hoàn thành chi tiết phần thông tin cá nhân với những hạng mục họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email… Tất cả những điều này để giúp nhà tuyển dụng có được những thông tin cơ bản nhất và cũng là phần giúp họ liên lạc với bạn khi cần thiết.

xem ngay:  Tổng hợp 200 thành ngữ tiếng Anh hay dùng nhất (phần 2)

– Kỹ năng cần phải phô diễn được những kỹ năng vượt trội của các bạn để nhà tuyển dụng thấy được những gì bạn đã tích lũy được trong những thời gian bạn làm việc.

– Kinh nghiệm làm việc các bạn cần liệt kê thật chi tiết và chú ý hãy thêm những phần quan trọng như bạn đã học được những gì trong khi làm công việc đó và thời gian đó.

Đó là 3 phần chính và đặc biệt quan trọng trong một bản CV tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý tới phần người tham khảo nếu có (tốt nhất là nên có để có thể có được những sự tin cậy nhất cho bản CV của mình).

Cách sử dụng từ vựng cho CV tiếng Anh chuyên ngành bếp

Chuyên ngành bếp các bạn phải sử dụng những từ vựng vô cùng quan trọng và đúng chủ điểm để ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay từ đầu. Cụ thể các bạn cần sử dụng từ vựng như sau:

– Attention to Detail (Chú trọng chi tiết).

– Business Sense (Kỹ năng kinh doanh). Kỹ năng này bạn cần nói lên được khả năng tận dụng nguyên liệu cũng như cách tiết kiệm chi phí khi nấu ăn.

– Cleanliness (Khả năng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ), đây là một vấn đề đặc biệt quan trọng khi nấu ăn.

– Creativity (khả năng sáng tạo) với công việc nấu ăn thì kỹ năng sáng tạo cũng là rất cần thiết.

xem ngay:  Cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh theo kỹ năng

– Culinary Expertise (Chuyên môn ẩm thực), hãy thể hiện được sự am hiểu của các bạn về ẩm thực.

– Fast – Paced Decision Making (Kỹ năng đưa ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả) điều này sẽ rất quan trọng đối với những bạn làm bếp trưởng.

– Team working (Khả năng làm việc nhóm) đối với nghề đầu bếp là vô cùng quan trọng.

Những nội dung tiếp theo về cách viết CV tiếng Anh cũng như những yêu cầu về CV tiếng Anh sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật các bạn hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho mình nhé!

Related Posts

Add Comment