Đề thi giữa kì 2 tiếng Anh 8 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Rate this post

Kỹ năng “bỏ túi” khi vào phòng thi

Nhiều người nói ôn tập là yếu tố quyết định điểm thi. Chúng tôi cũng đồng ý với ý kiến kỹ năng phòng thi là bàn đạp cho điểm số đó. Đúng như vậy, đi thi phải chuẩn bị cả kỹ năng phòng thi thì mới yên tâm.

Thứ nhất là đồ dùng học tập. Bút, thước, bút chì, tẩy chì, đồng hồ,… Hãy nhớ kiểm tra kỹ và cho vào túi để dễ mang đi.

Thứ hai là sức khỏe. Chú ý ăn uống đầy đủ, đi ngủ đúng giờ để tránh cảm giác mệt mỏi, không tập trung.

Thứ ba là về mặt kiến thức. Nên học cách lập thời gian biểu để hoàn thành việc ôn tập sớm. Khi đi thi, bạn chỉ cần mang theo tờ tổng hợp công thức để xem lại.

Tóm lại, hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế thoải mái nhất, tự tin nhất. Nó sẽ giúp cho tâm trí của bạn làm việc hiệu quả hơn. Những kỹ năng này không chỉ dùng khi làm đề thi giữa kỳ 2 Tiếng Anh 8 mà còn dùng cho nhiều môn học khá như Hóa 8, Sinh 8,…

Tài liệu hỗ trợ cho đề thi giữa kỳ 2

Để hộ trợ cho việc ôn luyện của các bạn, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu gồm 4 đề thi giữa kỳ 2 Tiếng Anh 8. Các bạn nên bấm thời gian và luyện tập làm như đi thi thật. Đây là cách hữu dụng để bạn làm quen với áp lực phòng thi. Ngoài ra, đây cũng là cách thường được dùng để ôn luyện lại kiến thức. Các bạn có thể kiểm tra được phần nào tốt, phần nào kém. Đây sẽ là bộ tài liệu đắc lực trong mùa thi này của bạn.

xem ngay:  Học tiếng Anh qua những câu danh ngôn test

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Related Posts

Add Comment