9 câu danh ngôn tiếng Anh hay về đàn ông

Rate this post

Đàn ông và phụ nữ như hai thế giới khác nhau nhưng lại có những điểm chung bất ngờ. Tuy nhiên, để hiểu được đàn ông, không phải một sớm, một chiều có thể hiểu được. “Đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu” là một trong những câu thành ngữ thú vị của người Việt Nam. Với tiếng Anh, những câu danh ngôn tiếng Anh hay về đàn ông cũng là một trong những nội dung tiếng Anh thú vị nhất. 9 câu danh ngôn tiếng Anh hay về đàn ông sẽ giúp các bạn có thêm những câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất.

9 câu danh ngôn tiếng Anh hay về đàn ông

1.The best fighter is never angry

Một chiến binh giỏi không bao giờ nổi giận

2.Always remember, a cat looks down on man, a dog looks up to man, but a pig will look man right in the eye and see his equal.”

“Luôn nhớ rằng, một con mèo nhìn xuống người đàn ông, một con chó trông lên đến người đàn ông, nhưng một con lợn sẽ nhìn người đàn ông thẳng vào mắt và thấy bình đẳng với mình.”

3.I am not looking for a “perfect” man. Only one who matches me on an emotional, spiritual, sexual, and intellectual level.”

Tôi không tìm kiếm một người đàn ông “hoàn hảo”. Chỉ có người phù hợp với tôi trên một mức độ tình cảm, tinh thần, tình dục, và trí tuệ.

xem ngay:  Học tiếng Anh qua các câu danh ngôn của tỷ phú Jack Ma

4.I think coffee is the best drink known to man. I also think that wine is the best drink known to woman.

Tôi nghĩ rằng cà phê là thức uống tốt nhất đối với đàn ông. Tôi cũng nghĩ rằng rượu vang là thức uống tốt nhất được biết đến với người phụ nữ.

5.If you see yourself as a man, no one will dare to see you as a kid.

Nếu bạn thấy mình là một người đàn ông, không có ai dám xem bạn như một đứa trẻ.

6.Guys, you don’t have to act “manly” to be considered a man; you are a man, so just be yourself. You don’t have to prove your masculinity to anyone.

Các chàng trai, các bạn không cần hành động “nam tính” để khẳng định mình là đàn ông, vì bạn là chính bạn. Bạn không phải chứng tỏ sự nam tính của mình cho bất cứ ai.

7.A man must drive his time, not be driven by it.

Người đàn ông phải biết kiểm soát thời gian, đừng để bị chèo lái bởi nó.

8.Nobody can hurt me without my permission.

Không ai có thể làm tổn thương tôi khi không có sự cho phép của tôi.

9.Earth provides enough to satisfy every man’s needs, but not every man’s greed

Trái đất cho người đàn ông đủ những gì họ cần, nhưng không phải với những kẻ tham lam

Danh ngôn tiếng Anh hay về đàn ông chúng tôi sẽ gửi tới các bạn trong những nội dung tiếp theo. Những câu danh ngôn thú vị này hi vọng sẽ giúp các bạn học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

xem ngay:  Tổng hợp những câu Status tiếng Anh về tình yêu cực hay

Related Posts

Add Comment