Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh

Rate this post

Với tình hình kinh tế hội nhập Thế giới nhanh như hiện nay, Nước ta ngày càng xuất hiện nhiều các Công ty nước ngoài. Chính vì thế, tầm quan trọng của tiếng Anh trở nên cần thiết, đặc biệt là sử dụng tiếng Anh trong CV xin việc. Do vậy, nếu bạn biết cách tạo một CV bằng tiếng Anh ấn tượng, thì đó là một lợi thế ghi điểm trong mắt các nhà phỏng vấn.

Giỏi tiếng Anh luôn ghi được điểm cho nhà tuyển dụng

Lợi ích khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh

Được nhà tuyển dụng đánh giá cao:

Thông thường thì những người giỏi tiếng Anh sẽ được đánh giá cao hơn ngay cả khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm. Bởi vì các nhà tuyển dụng cho rằng, trong tương lai, Công ty sẽ có nhiều đối tác là người nước ngoài. Vậy nên họ chấp nhận đầu tư thời gian và kinh phí để đào tạo kinh nghiệm cho họ.

Có thể xin được việc ở nhiều Công ty:

Hiện nay, số các Công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta tăng lên chóng mặt. Nếu bạn thực sự mong muốn có một tấm vé làm việc ở môi trường này thì trước hết phải viết được một bộ CV xin việc bằng tiếng Anh chuyên nghiệp, từ đó cơ hội làm việc của các bạn là vô cùng rộng mở.

xem ngay:  CV tiếng Anh chuyên ngành âm nhạc

Có cơ hội khẳng định và vươn tới những vị trí cao hơn:

Theo như kinh nghiệm của các nhà tuyển dụng lâu năm thì việc đánh giá chất lượng của một bản CV bằng tiếng Anh sẽ tạo được ấn tượng tốt với họ. Cũng bởi lẽ đó mà những ứng viên này thường được đề bạt lên các vị trí cao hơn.

Có mức thu nhập cao:

Nói về mức thu nhập thì ai cũng biết rằng, những người giỏi tiếng Anh, làm việc trong Công ty nước ngoài sẽ có mức thu cao và ổn định hơn nhiều so với thông thường. Để làm được điều đó, bước đầu tiên bạn phải biết cách tạo một hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh trước đã.

Tiết kiệm được một khoản chi phí đi thuê người viết CV tiếng Anh:

Thị trường cũng có nhiều dịch vụ thuê viết CV xin việc. Và chi phí thông thường trong khoảng 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Vậy thay vì mất một khoản tiền đi thuê người, sao bạn không tự học cách viết CV bằng tiếng Anh cho chính mình.

Lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh

Không đặt tiêu đề:

Nhiều mẫu Cv tiếng Anh có tiêu đề là “Curriculum Vitae” thực ra không cần như vậy mà chúng ta nên viết “Tên-vị trí ứng tuyển” to, bôi đậm giúp bạn gây ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp nhất định.

Chỉ sử dụng mẫu tiếng Anh đơn giản:

Nếu khả năng tiếng Anh của mình chưa thực sự giỏi, thì đừng dại gì mà dùng những từ quá hoa mĩ. Bạn chỉ cần sử dụng những câu chữ dễ đọc, dễ hiểu và đi thẳng vào nội dung vấn đề là được.

xem ngay:  Thay đổi quan điểm sống nhờ những câu nói tiếng Anh nổi tiếng

=>> Đăng ký học thử tiếng Anh lớp 5 cho bé yêu ngay!

Nên sử dụng động từ dưới dạng V-ing:

Đổi với phần trình bầy về kinh nghiệm bản thân trong CV bằng tiếng Anh, bạn nên thống nhất cách sử dụng động từ và chia về các thì cho đúng. Tốt nhất, hãy sử dụng động từ dưới dạng V-ing để nhà tuyển dụng hiểu được những gì bạn muốn trình bầy.

Viết những câu ngắn:

Không phải mỗi CV của bạn mà nhà tuyển dụng phải đối mặt với hàng trăm, hàng nghìn các CV khác nữa. Để thực sự gây được ấn tượng, trong CV bằng tiếng Anh hãy trình bầy thật ngắn gọn, dễ hiểu nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa.

Tham khảo mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh cho nhiều ngành nghề

Mẫu CV tiếng anh cần tham khảo

Mẫu CV tiếng anh cần tham khảo

Trên đây là một số lưu ý khi viết CV tiếng anh xin việc, nếu bạn thực sự chưa tự tin về khả năng tiếng Anh của mình mà không có nhiều thời gian để thể tham gia vào các chương trình học tiếng Anh cho bé, thì có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh online TẠI ĐÂY

Related Posts

Add Comment