CV tiếng Anh ngành kỹ thuật

Rate this post

Sinh viên khối chuyên ngành kỹ thuật có nhiều ngành nghề khác nhau như Cơ Khí, Điện Tử, Công Nghệ Thông Tin, Hóa Thực Phẩm, Công Nghệ Ô Tô, Chế Tạo Máy, Điện Công Nghiệp… Mỗi ngành nghề có đặc điểm riêng, kỹ năng riêng phục vụ cho công việc về sau. Tuy nhiên trước khi đi đến với công việc như mong muốn, việc đầu tiên đó là phải tạo được bộ hồ sơ mà từ đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhà tuyển dụng. Vậy CV tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật nên trình bày như thế nào.

Mẫu CV tiếng Anh ngành kỹ thuật cần những gì?

  1. Những điểm lưu ý khi trình bày CV tiếng Anh ngành kỹ thuật

– Mở đầu CV tiếng Anh chuyên ngành nên có: tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của bạn. Những thông tin này cần phải chính xác vì nó là phương tiện duy nhất để nhà tuyển dụng liên lạc với bạn.

– Mục tiêu: Nếu rõ ràng. Mục tiêu cần hướng tới vị trí mà bạn đang ứng tuyển và không nên dài quá hai hoặc ba câu.

– Tiếp theo tạo một phần với tiêu đề: “Tóm tắt kỹ năng” với một vài tiểu mục như “Kỹ năng sử dụng máy tính”, “Networking” hay “Lập trình”.

– Hãy tạo một danh sách trong mỗi tiểu mục, liệt kê các phần mềm và ứng dụng cụ thể. Nếu bạn cảm thấy phần “Tóm tắt kỹ năng” của mình quá dài hay dành hẳn một trang riêng trong CV để viết.

xem ngay:  CV tiếng Anh chuyên ngành kiến trúc

– Hãy liệt kê lịch sử công việc của bạn theo thứ tự từ công việc gần nhất trở đi. Kèm với đó là ngày tháng cụ thể, tên công ty cũng như chức danh công việc. Phía bên dưới hay viết thêm những chi tiết nổi bật về trách nhiệm cũng như nhiệm vụ của bạn.

– Thêm phần bằng cấp các khóa học đã tham dự. Không giống như các CV khác khi liệt kê bằng đại học, CV kỹ thuật cần bao gồm những thông tin bổ sung này. Bởi vì, nhà tuyển dụng thường sẽ tìm kiếm các ứng viên được chứng nhận hay đào tạo để sử dụng một ứng dụng hay chương trình cụ thể.

– Kết thúc CV là một list khoảng ba người giới thiệu. Đừng quên đính kèm số điện thoại hay địa chỉ e-mail của bạn để thuận tiện hơn cho nhà tuyển dụng nếu họ muốn liên lạc với họ.

  1. Mẫu CV tiếng Anh ngành kỹ thuật
CV tiếng Anh ngành kỹ thuật
CV tiếng Anh ngành kỹ thuật

Mẫu CV tiếng Anh ngành kỹ thuật mà chúng tôi giới thiệu ở trên với nhiều thông tin bổ ích, các bạn có thể học cách trình bày từ nội dung đến hình thức để tạo cho mình mẫu CV chuyên nghiệp hơn nhé.

Mẫu CV tiếng Anh ngành kỹ thuật có nhiều kiểu khác nhau, các bạn có thể dựa trên những ý chính đó để thiết kế một bản mang phong cách riêng. Chúc các bạn tìm được công việc như ý muốn.

xem ngay:  Cv tiếng Anh chuyên ngành nhân sự

Related Posts

Add Comment