Khóa học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo tại Hồ Chí Minh

Rate this post

Hiện nay, tại Hồ Chí Minh đang có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ nhận dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi với những lời hứa hẹn, đảm bảo giúp bé học tiếng Anh tốt hơn. Điều này làm phụ huynh khá hoang mang và lo lắng khi không biết nên chọn địa điểm nào là nơi đáng tin cậy để gửi gắm con em mình. Dưới đây là 4 gợi ý tham khảo để bố mẹ chọn khóa học tiếng Anh mầm non hiệu quả cho bé!

  1. Phương pháp giảng dạy khoa học

Để bé làm quen với chương trình tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi, bạn cần có phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với tâm sinh lý của trẻ nhỏ. Bởi trong giai đoạn này, con vẫn còn rất ham chơi. Việc ép con ngồi vào bàn làm bài tập, hay học hành nghiêm túc là điều không thể. Và phương pháp truyền thống, “cứng nhắc” như vậy cũng dễ làm bé nảy sinh tâm lý chán nản, “sợ tiếng Anh”. Đồng thời, cảm thấy việc học tiếng Anh mầm non rất nhàm chán và gò bó.

Thay vào đó, khi dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo bố mẹ nên chọn những khóa học tiếng Anh mầm non mà bài giảng được truyền tải thông qua các hoạt động vui chơi hằng ngày của bé. Bé có thể được dạy từ vựng qua một bộ phim hoạt hình, học mẫu câu giao tiếp bằng những trò chơi tập thể,… Phương pháp vừa học vừa chơi là cách tốt nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi, giúp con có thể tiếp cận với ngôn ngữ mới mà không bị áp lực bài vở.

xem ngay:  Các bài tiếng anh lớp 5 Unit 1 năm 2018

Vậy nên, điều đầu tiên để giúp bé học tiếng Anh mầm non hiệu quả là: Bố mẹ nên tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh mà phụ huynh đang có ý định theo học.

Vừa học vừa chơi là cách tốt nhất để bé cảm thấy hào hứng với việc học tiếng Anh mầm non (nguồn: internet)

  1. Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao

Ông bà ta thường nói: “Không thầy đố mày làm nên”. Thật vậy, người thầy đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả học tiếng Anh mầm non của bé. Trong giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi, bé có thể dễ dàng nhận biết và tiếp thu ngôn ngữ mới. Nếu thầy cô dạy sai hoặc phát âm không chuẩn, thì những điều sai đó sẽ được con ghi nhớ và mắc lỗi tương tự trong tương lai. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giao tiếp và kiến thức nền tảng của con. Dẫn đến nguy cơ bé bị mất gốc tiếng Anh sau này.

Vì thế, khi lựa chọn các khóa học dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, bố mẹ nên tham khảo thêm thông tin và hồ sơ cá nhân của đội ngũ giảng viên. Giáo viên tiếng Anh người nước ngoài hoặc giáo viên tiếng Anh người Việt có bằng Ielts đạt 7.0 là lựa chọn tốt nhất để bạn tin tưởng và gửi gắm bé.

  1. Môi trường học tập an toàn, hiện đại
xem ngay:  Bài tập tiếng Anh phân biệt Have và Have Got cho học sinh lớp 5

Điều kiện cơ sở vật chất tại nơi mà bé học tiếng Anh mầm non cũng là một trong những điểm mà bố mẹ nên chú ý. Phụ huynh nên chọn những trung tâm tieng Anh cho be 3 tuoi có kiến trúc mới, chắc chắn để có thể đảm bảo rằng: Con không gặp bất kì tai nạn nguy hiểm nào khi học tập và vui chơi.

Bên cạnh đó, trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, sở hữu nhiều thiết bị như tivi, máy chiếu, máy vi tính… sẽ hỗ trợ bé học tiếng Anh mầm non hiệu quả hơn. Bởi, ở độ tuổi này, các bé thường tò mò với đồ công nghệ, thích xem phim hoạt hình và tham gia các trò chơi online. Thầy cô có thể dựa vào sở thích này của các con để giúp bé vừa học vừa chơi, tiếp thu kiến thức.

Nguồn: languagelink.com.vn

Related Posts

Add Comment