Bút mài thầy Ánh – Bút mài là gì?

Khởi đầu từ mã bút ngòi thường viết hàng ngày. Sau đó cải tiến dần lên và đặt tên thương hiệu là Bút mài thầy Ánh. Thương hiệu này đã tồn tại nhiều năm nay. Được phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Các sản phẩm của thương hiệu đều đã được đăng ký bảo hộ về bản quyền. Do đó, chúng tôi xin khẳng định với quý khách hàng. Bút mài thầy Ánh là thương hiệu sản xuất bút chính hãng. Cung cấp bút máy viết chữ đẹp cao cấp cho mọi đối tượng. Từ trẻ nhỏ, học sinh đến giáo viên hay người lớn. Mọi đối tượng đến với Bút mài thầy Ánh đều sẽ được chăm sóc kĩ càng và tận tâm. Đảm bảo quý khách ra về với một mã bút ưng ý nhất.

Bút mài thầy Ánh ngòi mài thanh đậm

Ngay từ tiêu đề, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng đoán được nguồn gốc của tên bút. Vì sao chúng tôi đặt tên thương hiệu là bút mài thầy Ánh phải không nào? Đúng vậy, y như cái tên. Bút mài thầy Ánh ngòi mài thanh đậm sử dụng ngòi mài tạo nét thanh nét đậm. Đặc điểm của ngòi mài khác hoàn toàn so với ngòi êm viết thường. Nếu ngòi êm khi viết rất trơn rất mượt. Thì khi viết ngòi mài, khách hàng để cảm thấy hơi gai một chút. Bởi lẽ, ngòi mài có cấu tạo chắc chắn. Ngòi mài thanh đậm mài rãnh xước và gai. Dùng để viết trên giấy oli dày, oli không thấm mực. Dễ dàng sử dụng khi viết chữ đẹp, rèn chữ đẹp. Không khó để bút này có thể tạo ra chữ nét thanh nét đậm. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn do người viết.

Các sản phẩm luyện chữ đẹp tại bút mài thầy Ánh

Bút mài thầy Ánh cung cấp các sản phẩm luyện chữ đẹp khác nhau. Giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng khi tìm đến địa chỉ này. Các sản phẩm chủ yếu của bút mài thầy Ánh là bút viết, bút luyện chữ đẹp cao cấp.

Bút viết – bút mài thầy Ánh

Trong danh mục bút viết – bút mài thầy Ánh có những mã bút, dòng bút khác nhau. Do đa dạng nên chúng tôi phân chia bút vào ba nhóm khác nhau. Sự phân chia này dựa vào chức năng và sự tương đồng của từng sản phẩm. Các sản phẩm có sự tương quan, tương đồng sẽ được xếp vào một nhóm. Dễ phân biệt đồng thời so sánh với các sản phẩm khác.

Nhóm 1: bút luyện chữ đẹp êm trơn sử dụng ngòi êm trơn viết hàng ngày.

Nhóm 2: bút luyện viết chữ đẹp nét thanh nét đậm sử dụng ngòi mài. Viết chữ đẹp, viết chữ thanh đậm.

Nhóm 3: bút luyện viết chữ đẹp cao cấp sử dụng ngòi lá tre thế hệ mới. Viết chữ sáng tạo chữ nghệ thuật.

Vở luyện viết chữ đẹp

Không chỉ vậy, bút mài thầy Ánh còn sản xuất thêm các cuốn vở, cuốn sách. Phục vụ viết chữ đẹp, hướng dẫn luyện chữ đẹp tại nhà. Các mẫu vở cũng sẽ được phân chia ra thành các bộ sản phẩm khác nhau. Theo đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau, các vở luyện viết chữ đẹp sẽ được xếp vào từng nhóm khác biệt.

  • Bộ vở mẫu dành cho học sinh lớp 1: gồm 3 quyển. Vở mẫu chữ quyển 1 hướng dẫn các nét viết cơ bản. Vở mẫu chữ quyển 2 tập viết các chữ cái và ghép vần các chữ cái. Vở mẫu chữ quyển 3 giúp học sinh viết các từ ngữ đơn giản và tập chép bài theo từng yêu cầu cụ thể.
  • Vở dành cho đối tượng học sinh tiền tiểu học, các bé mới tập viết – bộ vở bước đầu tập viết. Bao gồm hai mẫu vở tập viết. Về cơ bản sẽ hướng dẫn cách viết, cách cầm bút và các nét cơ bản trong tiếng Việt. Ngoài ra còn có các chữ số trong phạm vi 10. Nếu phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1. Nên mua cho con bộ sản phẩm để luyện viết tại nhà.
  • Bộ vở mẫu luyện chữ đẹp gồm 4 quyển: vở mẫu hoa, vở mẫu đứng, vở mẫu nghiêng trên kẻ nghiêng, vở mẫu nghiêng trên kẻ đứng. Bộ vở giúp luyện chữ viết từ những nét cơ bản đến nâng cao. Từ chữ cái thường đến chữ cái hoa, chữ hoa sáng tạo. Thêm vào đó sẽ rèn các kĩ năng và các kĩ thuật cơ bản khi luyện viết chữ đẹp.

Bộ tự luyện chữ đẹp tại nhà hiệu quả

Vì nhu cầu luyện chữ của mọi người quá cao. Tuy nhiên phần lớn mọi người lại bị giới hạn về mặt thời gian hay kinh tế. Vì vậy, để đảm bảo ai ai cũng được tiếp cận và gia nhập cộng đồng luyện chữ. Bút mài thầy Ánh sản xuất ra bộ tự luyện chữ đẹp tại nhà hiệu quả.

Bộ tự luyện chữ đẹp là combo đầy đủ về các sản phẩm: vở mẫu luyện chữ đẹp, vở oli viết hàng ngày. Bút mài thầy Ánh SH 008 ngòi nét to viết tiêu đề, đề mục, viết chữ mẫu. Bút lá tre SH 040 ngòi mài thanh đậm viết chữ đẹp, nét chữ nắn nót. Đi kèm đó là một chiếc bút nhỏ gọn dùng đẻ viết bài hàng ngày, bút mài thầy Ánh SH 056. Trong đó không thể kể đến vai trò quan trọng của sách đĩa hướng dẫn luyện chữ. Sách đĩa dùng để vào loa, đài, máy tính,…Hoặc nếu bạn không có các thiết bị lắp vừa đĩa CD này, chúng tôi sẽ cung cấp bản mềm về email của bạn. Điều này rất có ích và tiện lợi, khi đi bất kì đâu bạn cũng có thể mở ra để xem và học hỏi. Chúng tôi cũng cung cấp thêm một hộp mực ống nhỏ giúp bạn thay thế dễ dàng.

Bộ tự luyện chữ đẹp hiện được bút mài thầy Ánh cung cấp trực tiếp tại địa chỉ. Số 3A5, ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại 0983184169 /0983174169 để đặt hàng online và nhận hàng toàn quốc.

Mực viết máy cao cấp

Tất cả các sản phẩm của bút mài thầy Ánh đều thuộc thương hiệu cao cấp kể cả mực viết máy. Các dòng mực queen, mực Thiên Long, mực Hồng Hà….đều không thuộc sản phẩm của công ty này. Hiện tại, địa chỉ bút mài thầy Ánh chỉ cung cấp hai dòng mực chủ yếu. Mực Pelikan 4001 nhập khẩu Đức. Đây là dòng mực thế hệ mới, màu mực sáng đẹp, không lắng cặn. Ngoài ra do có thành phần cấu thành đặc biệt, giúp bảo vệ ngòi bút, chống han chống rỉ cho bút. Mực Ink Pilot sản xuất từ thương hiệu Nhật Bản, mực viết máy được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Do màu mực sáng, rõ, mực không chất bảo quản, không có các thành phần độc hại. Làm cho nét chữ khi viết ra đẹp và không bị nhòe mực, thấm mực trên giấy.

Ngoài ra, có thêm mực ống tiện lợi nhỏ gọn được sản xuất trực tiếp bởi công ty bút mài thầy Ánh. Kích thước nhỏ, lắp vừa lẫy của bút vì thế thay thế nhanh chóng, dễ dàng sử dụng.

Giấy hoa, giấy thi luyện chữ đẹp

Để có thể luyện chữ đẹp tại nhà. Giấy thi luyện viết chữ đẹp giữ một vai trò không hề nhỏ. Tuy chỉ là những tấm giấy mỏng manh nhưng công dụng của nó lại không hề nhỏ. Cả giấy thi và giấy hoa luyện chữ đẹp đều bao gồm hai mẫu chính: mẫu giấy hai mặt đứng, mẫu giấy một mặt đứng một mặt nghiêng. Ngoài ra còn có mẫu phối kết hợp các dòng kẻ đứng và nghiêng trên cùng một mặt. Chất lượng giấy dày, tốt, có độ chống lóa bảo vệ mắt cho học sinh.

Bút mài Ánh Dương

Do bút mài thầy Ánh không đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu của nhiều người viết chữ. Do vậy, vừa mới đây, hội đồng sáng lập ra công ty đã tổ chức một cuộc họp khẩn. Cuộc họp bàn bạc, đánh giá, thống kê và phân tích nhu cầu bút viết trên thị trường. Nêu ra ý tưởng, quyết định chính thức sản xuất và công bố dòng bút thế hệ mới mang tên: Bút mài Ánh dương. Vô cùng ưu việt trong luyện chữ đẹp hiện nay. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bút mài Ánh dương SH 005

Bút mài Ánh dương SH 005 có hình dáng y hệt bút mài thầy Ánh SH 005. Các bộ phận cấu thành của nó cũng không có gì thay đổi so với mã bút cũ. Tuy nhiên do là dòng bút mới nên bút mang tính hiệu quả cao, độ bền ổn định và có thể sử dụng đa dạng các loại mực. Bút sử dụng ngòi êm trơn viết hàng ngày. Nếu muốn rèn chữ đẹp, học cách viết chữ đẹp bạn nên sử dụng ngòi mài tạo nét thanh nét đậm.

Bút mài Ánh dương SH 008

Song song và đồng hành cùng bút mài Ánh dương SH 005 trong nhiều hoàn cảnh. Bút mài Ánh dương SH 008 không hề tỏ ra có chút kém cạnh nào. Bút có kiểu dáng hiện đại, thân hình trắng bạc lạ mắt. Trái ngược với màu trắng của thân bút, nắp bút là những màu sắc phổ biến: xanh, đỏ, đen. Bút này viết rất đầm tay, bút có thể tạo ra nhiều kiểu chữ khác nhau. Ngòi êm trơn tạo ra kiểu chữ đều, nét nhỏ và kiểu chữ thường cơ bản. Ngòi mài tạo ra kiểu chữ thanh đậm. Ngoài ra, không có giới hạn và yêu cầu về mực viết. Có thể sử dụng nhiều loại mực, tùy theo yêu cầu và sở thích của từng đối tượng cụ thể.

Bút mài Ánh dương SH 022

Có kiểu dáng hơi khác biệt so với các mã bút khác cùng thương hiệu. Bút mài Ánh dương SH 022 lại mang nhiều tính năng vượt trội. Bút thường sử dụng cho học sinh lớp 3, lớp 4. Lựa chọn bút ngòi êm nếu viết nét đều, viết bài thường xuyên. Tham khảo lên mã bút ngòi mài thanh đậm nếu là người yêu chữ đẹp. Muốn theo đuổi đam mê viết chữ đẹp. Ngòi sử dụng cho mã bút này là ngòi hoa vàng đặc tính bền bỉ, cứng cáp. Tham khảo thêm Mẫu chữ thường cỡ vừa trong tập viết.

Do có thiết kế nhỏ, kiểu dáng lại mang hơi hướng hiện đại, kèm thêm hộp đựng bút chất lượng cao. Bút mài thầy Ánh SH 022 hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng.

Bút lá tre tự tạo thanh đậm thi viết chữ đẹp

Theo yêu cầu của nhiều quý khách, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về bút lá tre tự tạo thanh đậm thi viết chữ đẹp.

Bút lá tre là dòng bút thế hệ mới nhất hiện nay. Đúng như tên gọi của nó, dòng bút này sử dụng ngòi lá tre viết tự tạo thanh đậm. Ngòi lá tre có kiểu dáng và công dụng hoàn toàn khác biệt so với ngòi thường.

Về hình dáng, ngòi này dài, mỏng. Về cấu tạo, ngòi lá tre là một lát ngòi kim loại mỏng, siêu mềm, siêu bền vì thế tạo nét cũng vô cùng đơn giản. Điểm khác biệt lớn nhất của ngòi là khi viết, đầu ngòi tẽ sang hai bên, lúc này rãnh ở giữa sẽ là phần chính tạo nét. Các bạn càng ấn mạnh, rãnh ngòi càng rộng, nét chữ càng to. Đây cũng là đặc trưng riêng chỉ có ở bút lá tre. Bút lá tre tự tạo thanh đậm dùng trong rèn viết chữ đẹp, viết chữ hoa, chữ nghệ thuật.

Bút lá tre 040 với các loại ngòi

Là sản phẩm bán chạy nhất trong chuyên mục bút. Bút lá tre 040 ngoài những đặc điểm mang tính khái quát của bút lá tre nói chung thì còn mang cho mình những nét riêng ấn tượng. Ấn tượng nhất phải kể đến các loại ngòi của bút lá tre 040. Hiện tại, dòng bút này với 5 loại ngòi khác nhau.

Bút lá tre 040 là ngòi lá tre là ngòi G vàng, ngòi G trắng và ngòi S: ngòi lá tre mềm mỏng, vát nhỏ và được mài điêu luyện. Phục vụ rèn chữ đẹp, viết chữ đẹp. Về ưu điểm, ngòi G vàng sẽ dễ tạo nét hơn. Tuy nhiên ngòi G trắng lại có độ bền chắc lâu hơn do cấu tạo kim loại trắng, có thành phần chống gỉ cao cấp. Ngòi S nhỏ tạo nét chữ kích thước bé hơn so với nét chữ to của ngòi G.

Ngòi thường êm trơn và thanh đậm dùng để viết chữ hàng ngày, viết nhanh trên lớp, viết tốc kí….


Bút máy thanh đậm Ánh Dương SH 009

Cách đây khoảng 2 tháng, bút máy thanh đậm Ánh dương SH 009 bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Đây là bút ngòi lá tre thế hệ mới nhất, với những chức năng y hệt như bút mài thầy Ánh SH 051.

Bút mài Ánh dương SH 009 có thiết kế thuôn hình trụ, đường kính khoảng 1cm. Bên ngoài, bút có cấu tạo bằng lớp vỏ nhựa màu đục. Có màu hồng, màu nâu, màu xanh…Bút dùng ngòi lá tre tự tạo thanh đậm. Dùng viết nét chữ hoa, nét chữ sáng tạo, nét chữ nghệ thuật….Do ra mắt chưa lâu, nên bút vẫn chưa được nhiều người biết đến. Đó là một điều đáng tiếc vì bút này mang ưu thế của sự kết tinh hoàn hảo nhất.

Mua bút mài thầy Ánh, Bút mài Ánh Dương ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp bút mài thầy Ánh và Bút mài Ánh dương. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng để tránh tình trạng mua phải bút không chính hãng. Bút kém chất lượng, bút hàng giả, hàng nhái. Để mua được bút mài thầy Ánh, cần nhớ một vài lưu ý sau:

  • Mua bút tại địa chỉ Bút mài thầy Ánh số 3a5, ngỡ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Liên hệ tổng đài tư vấn: 0983184169 / 0983184169.
  • Bút mài thầy Ánh và bút mài Ánh dương đều đã được đăng ký bảo hộ về bản quyền. Trên bút có khắc tên thương hiệu rõ ràng, sắc nét kèm kí hiệu SH và mã số bút tương ứng.